về chúng tôi

            Cửa lưới chống muỗi NEWDOOR được thành lập năm 2010. Công ty chúng tôi tọa lạc tại trung tâm Thành Đà Nẵng, một trong những thành phố năng động và phát triển nhất đất nước. Đơn vị chúng tôi chuyên sản xuất và thi công các dòng sản phẩm như: CỬA LƯỚI CHỐNG MUỖI – CÔN TRÙNG, Với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ kỹ thuật lành nghề. Công ty chúng tôi đã nghiên cứu và phát triển nhiều sản phẩm mới và đáp ứng được tất cả các nhu cầu của mọi khách hàng.

           Sự vượt trội về chất lượng sản phẩm với nguyên liệu được sản xuất dựa trên dây chuyền máy móc hiện đại như: khung nhôm cao cấp Việt Nhật, nhựa liên kết, lưới được dệt bằng sợi thủy tinh phủ nhựa, dịch vụ chăm sóc khách hàng, hậu mãi, cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp và nhiệt tình, đơn vị chúng tôi cam kết sẽ đem lại niềm tin và sự hài lòng cho Quý khách.

          Sự tin tưởng và ủng hộ của quý khách hàng thời gian qua là nguồn động viên to lớn trên bước đường phát triển của chúng tôi. Chúng tôi xin hứa sẽ không ngừng hoàn thiện, phục vụ khách hàng tốt nhất để luôn xứng đáng với niềm tin ấy.

         Trân trọng!